KIÊN PSD BLOG

Blog không tiếp trẻ trâu Ví dụ như thằng nam hách cơ ngu đần

Top 6 phần mềm xem ảnh tốt nhất trên Windows 10

Cùng với sự phát hành phiên bản Windows 10 vào năm 2015, Microsoft thực hiện rất nhiều sửa đổi trên nền tảng của hệ điều hành Windows. Một trong số những thay đổi quan trọng là cải tiến Windows Photo Viewer và thay thế bằng một phần mềm Photos hiện đại. Tuy nhiên, cho đến nay phần mềm xem ảnh mặc định trên Windows 10 vẫn mất rất nhiều thời gian để xem trước ảnh. Vì thế, trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn 6 phần mềm và những thủ thuật máy tính hỗ trợ xem ảnh thay thế tốt nhất cho Windows Photo Viewer mặc định trên máy.
Top 6 phần mềm xem ảnh tốt nhất trên Windows 10

1. IrfanView

Không giống như Windows Photo Viewer, phần mềm xem ảnh IrfanView cực kỳ linh hoạt và có khả năng load ảnh nhanh chóng nhờ dung lượng nhẹ - chỉ 3MB, vì thế không có bloatware nào được nhúng trong ứng dụng.


Bên cạnh sự vượt trội về hiệu suất, IrfanView còn hỗ trợ hàng loạt định dạng đa phương tiện, tích hợp công cụ chỉnh sửa ảnh, có khả năng chuyển đổi định dạng file đa phương tiện, chỉnh sửa ảnh hàng loạt và nhiều tính năng hữu ích khác. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép phóng to/thu nhỏ ảnh và chuyển sang ảnh khác bằng thanh cuộn.

2. ImageGlass

IrfanView sở hữu tính năng hoàn hảo nhưng lại có giao diện và thiết kế trông hơi lỗi thời. Nếu bạn muốn hiệu suất của IrfanView nhưng với giao diện đẹp, hiện đại thì ImageGlass là một sự lựa chọn tuyệt vời. ImageGlass có hiệu suất nhanh hơn nhiều so với Windows 10 Photos. Ưu điểm đáng chú ý khác của ứng dụng là menu nhanh phía trên đầu bức ảnh, cho phép truy cập nhanh vào tất cả các tính năng quan trọng như xoay ảnh, phóng to/ thu nhỏ, in ấn… ở thanh trên cùng. 


3. Trở lại với Photo Viewer trên Windows 7
Đối với nhiều người, phần mềm xem ảnh đơn giản trên Wins 7 là tốt nhất. Dành cho những người dùng muốn sử dụng Photo Viewer của Wins 7 trên Wins 10, trong phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và thay thế ứng dụng ảnh trên Windows 10 bằng một số bước đơn giản dưới đây.
Bước 1: Trước hết, download file Registry để kích hoạt phần mềm Windows 7 Photo Viewer.
Bước 2: Mở file Registry. Nếu nó yêu cầu cấp quyền, bạn hãy nhấn cho phép. Sau đó, nó sẽ hỏi bạn phân quyền cuối cùng trước khi hợp nhất file với Registry. Nhấn nút “Yes”


Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Win + I để mở Windows Settings, tại đây nhấn chọn “Apps”.


Bước 4: Chuyển sang tab “Default Apps” ở khung bên trái và thay đổi phần mềm xem ảnh mặc định thành “Windows Photo Viewer


Bước 5: Tiếp tục và mở hình ảnh. Bạn sẽ thấy phần mềm Photo Viewer của Wins 7 quay trở lại và load ảnh vô cùng nhanh chóng.


4. FastStone Image Viewer
FastStone Image Viewer là giải pháp thay thế hoàn hảo cho người có thói quen xem ảnh ở chế độ toàn màn hình. Ứng dụng có khả năng load ảnh nhanh, mở nhiều định dạng ảnh khác nhau và cho phép bạn xem toàn bộ ảnh. FastStone Image Viewer về cơ bản được thiết kế cho người dùng cần xử lý ảnh hàng ngày, cung cấp một số tùy chọn chỉnh sửa bao gồm quản lý màu, xem biểu đồ, thay đổi hiệu ứng…


5. XnView
Điều khiến XnView khác biệt so với các ứng dụng cùng loại khác là khả nưang xử lý neièu hình ảnh trong một cửa sổ nhiều tab đơn giản. Một cửa sổ cho tất cả ảnh đang mở tạo điều kiện cho người dùng xem và chuyển hướng sang tất cả các bức ảnh cùng lúc. Ví dụ, nếu bạn muốn so sánh nhiều ảnh cạnh nhau, XnView có thể sắp xếp ảnh trong một cửa sổ với tính năng xem trước một cách chi tiết, cho phép bạn phóng to/ thu nhỏ, đổi hướng và chiếu tất cả ảnh ở cùng một nơi. 


6. HoneyView
HoneyView sở hữu tất cả tính năng cơ bản như cắt, xoay, trình chiếu ảnh… Trong đó, hai tính năng nổi bật nhất là bookmark & clipboard. Ứng dụng cho phép bạn đánh dấu (bookmark) ảnh và tìm ảnh nhanh chóng bất cứ khi nào tìm duyệt ảnh trên máy tính; sao chép nhiều ảnh trong clipboard và dán (paste) ảnh vào thư mục được chọn.


Star Bình Blog
Nguyễn Đình Kiên
Designer & Developer

Mình ghét trẻ trâu và ví dụ như thằng Nam Hacker vì nó vừa ngu vừa đần nên mình đéo tiếp trẻ trâu đâu oke!!! Địt Mẹ Mày Nam

  • Không có nhận xét nào

    // Điều kiện cho trang và không load trên mobile