KIÊN PSD BLOG

Blog không tiếp trẻ trâu Ví dụ như thằng nam hách cơ ngu đần

CV xin việc vị trí nhân viên kinh doanh nên làm nổi bật những kỹ năng nàyCV xin việc vị trí nhân viên kinh doanh nên làm nổi bật những kỹ năng này

CV xin việc vị trí nhân viên kinh doanh là chứng t bán hàng giúp bạn m ra cánh cửa đến với cuộc phỏng vấn. Điều đó có nghĩa là bạn không chỉ cần danh sách công ty từng làm việc trước đây kèm theo chức vụ, thời gian và trách nhiệm công việc. Vũ khí bán hàng hiệu quả nhất bạn có là thành tích trong s nghiệp bán hàng của bạn. Trong bài viết này, GoodCV.vn sẽ hướng dẫn bạn một số chiến thuật để viết CV ấn tượng thông qua kỹ năng bán hàng sẵn có.

Người ta thường cho rằng nhân viên kinh doanh thành công là nh khả năng giải quyết vấn đề. Tập trung vào kỹ năng đàm phán, xây dựng mối quan hệ và giải quyết vấn đề. Những kỹ năng này xuất phát t kiến thức toàn diện về sản phẩm và khả năng phối hợp, làm việc nhóm. Dưới đây là 5 chiến thuật khai thác kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp của bạn cũng như làm tăng s chú ý của nhà tuyển dụng vào CV của bạn.

[ảnh 1]

1. Luôn đặt "khách hàng" trong tâm trí

Tưởng tượng đến tình huống bạn đang ngồi trước mặt khách hàng. Bạn sẽ phải chủ động lắng nghe, đặt các câu hỏi liên quan và khiến họ cảm thấy rằng bạn hiểu vấn đề, nhu cầu thực s và ý tưởng của khách hàng. Khi viết CV cũng tương t như vậy. Kỹ năng và kinh nghiệm nào là quan trọng đối với độc giả mục tiêu của bạn? Bạn có khả năng giúp họ giải quyết vấn đề gì? Điều chỉnh CV cho phù hợp với từng công ty khác nhau, nêu bật USP - đặc điểm bán hàng độc nhất của bạn và thành tích có liên quan.

2. Truyền đi thông điệp đúng

Điều quan trọng không chỉ là bạn nói gì mà còn là cách bạn nói ra sao. Để gây dựng niềm tin và mối quan hệ gần gũi, bạn cần nói ngôn ng của khách hàng. Viết CV xin việc cũng vậy, bạn cần nghiên cứu kỹ bản mô tả công việc và các yêu cầu về kỹ năng, sau đó phản ánh đúng một số t ng và giọng điệu được nhà tuyển dụng s dụng.

Lưu ý rằng, một số nhà tuyển dụng s dụng phần mềm theo dõi ứng viên (ATS) để sàng lọc CV t động, vì thế bạn cần vượt qua bức tường này trước khi đến được với chuyên viên tuyển dụng. Hệ thống ATS hoạt động giống như công cụ tìm kiếm - quét tài liệu để tìm t khóa. Ví dụ như, nêu bật số lượng tài khoản bạn quản lý, nhận diện khách hàng mục tiêu hoặc nền tảng truyền thông xã hội cụ thể và cơ s d liệu CRM mà bạn thành thạo.

3. Cung cấp thông tin chi tiết

Thu thập bằng chứng cụ thể về chiến thuật bán hàng trực tiếp và qua điện thoại của bạn. Kỹ năng trình bày và diễn thuyết trước đám đông sẽ là một ưu thế khi đưa vào CV ứng tuyển. Đừng quên các kênh truyền thông xã hội như Youtube hay Facebook, bạn có thể chứng minh sức lôi cuốn của mình thông qua các nền tảng này đối với người xem?

Cho thấy sức hút trong thế giới ảo giúp bạn đạt được kết quả ra sao trong thế giới thực. Một CV xin việc vị trí nhân viên kinh doanh thuyết phục cần nhấn mạnh vào số liệu chi tiết mang đến lợi ích cho công ty để củng cố thành tích của bạn, chẳng hạn như "...vượt chỉ tiêu bán hàng quý trung bình 25%...", "...lập được X tài khoản khách hàng mới..."

[ảnh 2]

4. Thể hiện s chính trực của bạn

Một chuyên gia trong thuyết phục người khác không nhất thiết phải lôi kéo người khác mua hàng. Làm thế nào để bạn nhấn mạnh giá trị sản phẩm hoặc dịch vụ của mình với khách hàng? Đưa ra dẫn chứng về s chính trực của bạn bằng cách giải quyết vấn đề của khách hàng và xây dựng mối quan hệ bền vững.

5. Trình bày thông tin liên quan

Thay vì nhồi nhét tất tần tật thành tích và kinh nghiệm của bạn trong quá kh vào hai trang CV, chỉ cần nhấn mạnh thành công và kinh nghiệm nổi trội liên quan đến vị trí bạn đang ứng tuyển. Trình bày thông tin trong CV một cách cân đối và tối giản. Hệ thống ATS sẽ loại bỏ những CV s dụng text box hoặc nhiều font ch, màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó, nhà tuyển dụng cũng muốn nhanh chóng nắm bắt được điểm mạnh của bạn.

Với những kỹ năng này có trong cv xin việc chắc chắn bạn sẽ có thêm cơ hội cho vị trí ứng tuyển của bản thân. Nếu bạn vẫn gặp khó khăn trong quá trình hoàn thiện Cv thì có thể download trực tiếp các mẫu cv có sẵn trên GoodCv.vn để ứng dụng làm hồ sơ xin việc cho bản thân dễ dàng và đạt kết quả tốt nhất nhé.


Star Bình Blog
Nguyễn Đình Kiên
Designer & Developer

Mình ghét trẻ trâu và ví dụ như thằng Nam Hacker vì nó vừa ngu vừa đần nên mình đéo tiếp trẻ trâu đâu oke!!! Địt Mẹ Mày Nam

  • Cùng Bình Luận:

    Hiện tại có 1 nhận xét:

    // Điều kiện cho trang và không load trên mobile