KIÊN PSD BLOG

Blog không tiếp trẻ trâu Ví dụ như thằng nam hách cơ ngu đần

Cách viết CV xin việc cho dân sales chuẩn không cần chỉnh


Cách viết CV xin việc cho dân sales chuẩn không cần chỉnh
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường, nhiều công ty hay tập đoàn lớn hiện nay đang có nhu cầu rất lớn tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh. Tuy nhiên, rất nhiều CV ứng tuyển vị trí này chưa thực sự làm hài lòng các nhà tuyển dụng. Tham khảo bài viết dưới đây của GoodCV.vn để tìm ra cách viết CV cho vị trí nhân viên kinh doanh ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng nhé.
[ảnh 1]
Cách viết CV xin việc cho dân sales chuẩn không cần chỉnh
Tạo một CV ấn tượng và hoàn hảo
Nhân viên kinh doanh là nghề thường xuyên phải giao tiếp với khách hàng để tiếp thị và bán sản phẩm hay dịch vụ của công ty. Vì thế CV chính là cơ hội để nhân viên telesales “tiếp thị” kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc tới các nhà tuyển dụng. Hãy thử tưởng tượng nếu CV của một nhân viên kinh doanh trông không được ấn tượng với đầy những lỗi sai, chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ khó tin tưởng để giao cho bạn làm đại diện thương hiệu của họ.
Do vậy hãy dành thời gian để hoàn thiện bố cục cũng như hình thức của CV, chẳng hạn như sử dụng một font chữ đơn giản và đẹp, chia các phần rõ ràng, dễ đọc, sử dụng tiêu đề in đậm với những mục thông tin quan trọng hay trình bày CV trong một format thống nhất để giúp bạn tiến gần hơn tới danh sách tuyển dụng nhân viên sales của các công ty hay doanh nghiệp có nhu cầu.
Ngoài ra, một bản CV của nhân viên kinh doanh chắc chắn sẽ thiếu đi sự ấn tượng nếu không sử dụng ngôn ngữ chuyên về kinh doanh và nên nhớ đảm bảo CV không có lỗi chính tả hay ngữ pháp để tạo ra một bản CV hoàn chỉnh nhé.
Trình bày các kỹ năng sales cơ bản
Nhà tuyển dụng chắc hẳn sẽ rất ấn tượng nếu như các kỹ năng cần thiết cho sales được trình bày trong CV của bạn, chẳng hạn như kỹ năng xây dựng mối quan hệ, tự tạo động lực làm việc, hiểu biết về sản phẩm hay kỹ năng chốt sales. Tất cả những kỹ năng này đều vô cùng quan trọng tạo nên một nhân viên kinh doanh đầy tài năng cho bất kỳ doanh nghiệp hay tổ chức nào và chắc chắn chúng sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng đấy.
Đừng quên đưa vào CV các dẫn chứng cụ thể
Nhà tuyển dụng thường rất coi trọng những kết quả hay con số ấn tượng mà nhân viên kinh doanh đó tạo ra cho doanh nghiệp đưa vào CV xin việc, chẳng hạn như doanh số, tỷ lệ phần trăm mục tiêu đạt được hay sản phẩm, dịch vụ đã được bán. Do đó, xác định kết quả làm việc của nhân viên kinh doanh với những con số cụ thể chắc chắn sẽ giúp bạn khác biệt trong mắt nhà tuyển dụng.
Nhân viên kinh doanh là nghề rất tiềm năng và có nhiều cơ hội phát triển, song bạn có lẽ rất khó thu hút nhà tuyển dụng nếu như bỏ qua lời khuyên mà GoodCV.vn đã giới thiệu trong bài viết trên đây. Ngoài ra, đừng quên để lại ý kiến, góp ý của bạn nhé. Mỗi góp ý của bạn giúp GoodCV.vn hoàn thiện tốt hơn.
Chúc bạn thành công!

Star Bình Blog
Nguyễn Đình Kiên
Designer & Developer

Mình ghét trẻ trâu và ví dụ như thằng Nam Hacker vì nó vừa ngu vừa đần nên mình đéo tiếp trẻ trâu đâu oke!!! Địt Mẹ Mày Nam

  • Không có nhận xét nào

    // Điều kiện cho trang và không load trên mobile