KIÊN PSD BLOG

Blog không tiếp trẻ trâu Ví dụ như thằng nam hách cơ ngu đần

6 Điều Bạn Có Thể Hiểu Sai Khi Sử Dụng PC Mà Bạn Đã Từng Làm Sai Hoặc Hiểu SaiSai lầm 1: Sử dụng nút Refesh sẽ làm tăng tốc Windows

Người dùng hiểu: Nhấn nút Refesh trong Windows sẽ làm mượt máy tính. Do đó máy tính sẽ hoạt động nhanh và mạnh hơn.

Suy nghĩ đúng: Tác dụng của refesh là gì? Bản chất của refesh chỉ là cập nhật mọi thay đổi diễn ra trên Desktop, ngoài ra tính năng này không mang bất kỳ ý nghĩa gì. Ví dụ: Khi bạn sử dụng các thao tác thay đổi tên thư mục nhưng Windows chưa hiển thị, thì refesh sẽ khắc phục điều đó.

[​IMG]
Cách duy nhất để làm cho máy tính bạn hoạt động nhanh hơn chính là cài lại phiên bản Windows phù hợp, nâng cấp cấu hình. Sự thật là: thay vì làm máy tính chạy nhanh hơn, refesh sẽ làm máy tính chậm hơn. Để làm mới lại các biểu tượng trên Desktop, CPU phải hao tốn rất nhiều tài nguyên. Điều này có thể làm chậm các tiến trình khác của bạn.

[​IMG]
Theo tác giả của Hongkiat, sau khi click refresh 5 lần thì CPU Usage lên đến 76%

Sai lầm 2: RAM nhiều thì tốc độ PC sẽ mạnh hơn

Người dùng hiểu: RAM càng cao thì máy tính của bạn sẽ chạy càng nhanh

Suy nghĩ đúng: Sự thật là RAM nhiều không làm cho máy tính của các bạn chạy nhanh hơn, mà nó chỉ giúp cho máy tính chạy được nhiều chương trình hơn. Tăng RAM chỉ tạo nên sự khác biệt một chút, khi lượng RAM hiện tại của bạn không đủ để xử lý các phần mềm.

[​IMG]

Giả sử bạn thường mở nhiều phần mềm yêu cầu 3GB RAM, nhưng máy tính bạn chỉ có 2GB RAM mà thôi. Trong trường hợp đó máy tính của bạn sẽ rất chậm, vì không đủ dung lượng RAM để xử lý phần mềm. Để tốc độ xử lý phần mềm đó nhanh hơn, bạn có thể nâng cấp lên RAM 4GB. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn tăng RAM 8GB thì tốc độ vẫn sẽ như RAM 4GB mà thôi. Nếu bạn quan tâm đến tốc độ thì hãy nâng cấp loại RAM lên phiên bản cao hơn, DDR3 lên DDR4...

Sai lầm 3: Bắt buộc phải ngắt USB ở chế độ an toàn.

Người dùng hiểu: Muốn ngắt USB, bạn hãy click phải vào USB chọn Eject. Hoặc ngắt USB như hình dưới:

[​IMG]
Suy nghĩ đúng: Nếu USB đang di chuyển dữ liệu, bạn không nên rút USB ra. Còn lại nếu chỉ đang cắm vào máy thì bất kỳ trường hợp nào bạn cũng có thể rút ra khỏi máy tính. Thao tác trên cũng chỉ là ngắt kết nối USB với máy tính mà thôi.

Sai lầm 4: Phần mềm diệt Virus sẽ bảo vệ thiết bị khỏi tất cả Virus.

Người dùng: Các phần mềm diệt Virus có thể chăm sóc tất cả các loại vi-rút và sẽ bảo vệ bạn ngay cả khỏi các mối đe dọa mới nhất. Chỉ cần cài đặt phần mềm chống vi-rút và bạn đã an toàn.

[​IMG]

Suy nghĩ đúng: Các chương trình diệt Virus không thể bảo vệ hoàn toàn thiết bị của bạn. Có hai mối đe dọa chính khiến phần mềm diệt virus không thể làm gì được, đó chính là Virus online trên trình duyệt hay virus mà bạn cho phép chạy với quyền Administrator (Quyền cao nhất của Windows).

Sai lầm 5: Làm sạch thùng rác (Recycle Bin) sẽ xóa vĩnh viễn tập tin

Người dùng hiểu: Để xóa một dữ liệu vĩnh viễn, chỉ cần xóa nó khỏi ổ đĩa và sau đó xóa nó hoàn toàn khỏi Thùng rác.

[​IMG]

Suy nghĩ đúng: Nhiều người tin rằng, một khi dùng tính năng xóa vĩnh viễn tập tin trong Recycle Bin thì dữ liệu của họ sẽ bị xóa vĩnh viễn. Điều này không đúng! Khi bạn xóa dữ liệu khỏi thùng rác, bất kỳ hệ điều hành nào cũng chỉ đánh dấu nó đã bị xóa và giải phóng không gian bộ nhớ. Bạn vẫn có thể phục hồi bằng các phần mềm chuyên dụng như: Recuva...

Sai lầm 6: Chế độ ẩn danh trong trình duyệt sẽ giúp bản ẩn danh hoàn toàn.

Người dùng hiểu: Nếu không muốn bị theo dõi hoặc để lại bất kỳ thông tin gì thì bạn nên sử dụng trình duyệt ở chế độ ẩn danh.

Suy nghĩ đúng: Dù bạn có sử dụng chế độ ẩn danh thì trình duyệt và nhà mạng vẫn theo dõi được vị trí, website bạn truy cập cũng như thông tin của bạn. Bạn hãy bật chế độ ẩn danh, sau đó tìm kiếm với từ khóa bất kỳ trên Google. Kéo xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy vị trí của bạn được Google xác định là ở đâu. Nếu bạn muốn ẩn danh hoàn toàn thì hãy sử dụng VPN.

Bạn đã Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nếu bạn thấy hữu ích nhé!


Reup : Techrum.vn
Star Bình Blog
Nguyễn Đình Kiên
Designer & Developer

Mình ghét trẻ trâu và ví dụ như thằng Nam Hacker vì nó vừa ngu vừa đần nên mình đéo tiếp trẻ trâu đâu oke!!! Địt Mẹ Mày Nam

 • Cùng Bình Luận:

  Hiện tại có 31 nhận xét:

  1. Bài viết có 1 khoảng cách khá dài giảm bớt đi

   Trả lờiXóa
  2. hello,blog t hiện tại đang có event tri ân độc giả 100.00 view,mong ông ghé nha

   Trả lờiXóa
  3. Đổi url của Dienblogger thành https://www.nguyendienblog.ooo/,xin lỗi vì sự bất tiện

   Trả lờiXóa
  4. Blog càng ngày càng có nhiều câu khẩu hiệu chất :v

   Trả lờiXóa
  5. Tôi cũng ghét thằng Nam tốt nhất nó nên biến khỏi công động Blogger là vừa :3

   Trả lờiXóa
  6. Share template a đang dùng đi :3

   Trả lờiXóa
  7. Nhân dịp năm mới, tôi xin gửi đến các bạn một lời chào mong một ngày may mắn. Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

   Trả lờiXóa
  8. Happy New Year 2019, Chúc Blog Cũng Ngày Càng Phát Triển!!!

   Trả lờiXóa
  9. https://www.blogspot247.com/
   Liên kết không ? :3 blog mới thôi

   Trả lờiXóa
  10. https://www.phucsieupham.info/
   Liên kết cho tôi với nào

   Trả lờiXóa
  11. https://nhachay2019.blogspot.com/
   Qua làm ctv up video nhạc bên blog kia của tôi k?

   Trả lờiXóa
   Trả lời
   1. chửi như con chó mà vẫn còn vác mặt qua kêu làm ctv :v

    Xóa
   2. ừm tôi đang bận up phim bên https://www.dataanimevsub.ga/ nên k có thời gian up nhạc bên nhạc của tui , nếu ông có thời gian có thể đăng ký làm ctv bên tớ :P

    Xóa
  12. Đổi liên kết hộ mình với ạ
   Link: https://www.duyphuongblog.net
   Xin lỗi về sự bất tiện này.

   Trả lờiXóa
  13. Cứ nâng cấp ssd chạy cho nhanh :))

   Trả lờiXóa

  // Điều kiện cho trang và không load trên mobile