KIÊN PSD BLOG

Blog không tiếp trẻ trâu Ví dụ như thằng nam hách cơ ngu đần

Nên Chọn Hack Like Fanpage Hay Mua Like


Mua like page là gì?

Mua like Fanpage được hiểu đơn giản nhất đó là việc bạn bỏ tiền ra mua một số lượng like nhất định trên Fanpage của mình. Tuy nhiên mua like cũng có nhiều loại, bạn nên tìm hiểu kỹ các gói dịch vụ phù hợp với mình trước khi mua like nhé!

Mua like có 2 loại chính:
- Tăng like Facebook đến từ việc chạy quảng cáo Facebook
- Tăng like Facebook không đến từ chạy quảng cáo Facebook

1. Tăng like facebook đến từ việc chạy quảng cáo Facebook

Đây không hẳn là một dịch vụ mua like Facebook mà là thông qua dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả khuyến khích khách hàng ấn nút like trang fanpage của bạn.
Đây cũng là một cách để tăng like rất hiệu quả, bởi vì lượng like hoàn toàn là like thật do người thực sự có hứng thú với mặt hàng bạn đang kinh doanh like. Hay nói cách khác, đây chính là những khách hàng tiềm năng của bạn.

Đối với hình thức chạy quảng cáo facebook để tăng like này bạn nên tự chạy hoặc thuê bên nào uy tín, có quen biết, bảo hành, thường xuyên xem report và quan trọng là có lịch sử thanh toán để dễ dàng kiểm soát ngân sách bạn bỏ ra cho quảng cáo Facebook nhé!

Tuy nhiên nếu bạn chạy quảng cáo facebook không hướng đến đúng đối tượng của mặt hàng bạn đang kinh doanh, quảng cáo rác ( ko đúng đối tượng, content fake, content rác) chỉ nhằm hút càng nhiều like càng tốt. Việc chạy quảng cáo rác này có lẽ chỉ có những bên làm ăn không uy tín mới áp dụng mục đích chỉ là để ăn tiền còn lại có hiệu quả hay không thì không quan tâm, quảng cáo này có thể kích thích like tuy nhiên Like lúc này chỉ có duy nhất 1 ý nghĩa đó là ĐẸP. Chưa kể sẽ ảnh hưởng đến reach tự nhiên khi đăng bài. => NÊN kiểm soát các mẫu quảng cáo nếu đi thuê!

2. Tăng like Facebook không đến từ chạy quảng cáo facebook


Mua like theo cách này có nhiều dạng hơn, theo mình biết thì 3 loại chính đó là:
Mua like gộp, load từ profile sang: bên làm dịch vụ mua like của bạn sẽ gộp page của bạn với 1 page khác, page của bạn sẽ có được cả lượng like cũ và mới. Đây là một hình thức tăng like Hiệp không khuyến khích mọi người sử dụng bởi vì lượng like không được bền lâu.
- Like via: kêu gọi tăng like thông qua một Fanpage lớn hơn 
- Like qua token: hiện tại đây là hình thức hack like fanpage khá phổ biến và vẫn có thể sử dụng được. Sử dụng hình thức này bạn hoàn toàn không cần quyền admin. Tuy nhiên mua like theo cách này đối tượng like page của bạn chưa chắc đã là khách hàng tiềm năng của bạn. Và quan trọng hơn, bạn rất khó kiểm tra những ng đã like page có nằm trong đối tượng của mình hướng đến hay không. Hơn nữa có LIKE có thể tụt bất cứ lúc nào nếu FB quét. Bạn chỉ nên like bài đăng theo cách này.
Star Bình Blog
Nguyễn Đình Kiên
Designer & Developer

Mình ghét trẻ trâu và ví dụ như thằng Nam Hacker vì nó vừa ngu vừa đần nên mình đéo tiếp trẻ trâu đâu oke!!! Địt Mẹ Mày Nam

  • // Điều kiện cho trang và không load trên mobile